Ván sàn gỗ cao su sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn

Thị trường sàn gỗ Việt Nam chứng kiến sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt với sự xuất hiện của ngày càng nhiều sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Tuy vậy, các loại sàn gỗ tự nhiên, đặc biệt là sàn gỗ cao su vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn vì giá cả phù hợp với mức thu nhập nhưng chất lượng tốt và khắc phục được nhiều nhược điểm của các loại ván sàn gỗ công nghiệp.

Ván sàn cao su của công ty polytech được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ cao su tự nhiên trên 30 năm tuổi, ở độ tuổi này cây cao su đã hết cho mủ nên cho chất lượng gỗ rất tốt. Trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại tuân thủ mọi tiêu chuẩn sản xuất giúp các sản phẩm sàn gỗ cao su luôn luôn đạt chất lượng cao. Ngoài ra, do gỗ cao su có đặc điểm là nhẹ nhưng rất cứng, thớ gỗ dày, ít co nên sản phẩm sàn gỗ cao su có độ bền cao và rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Sàn gỗ cao su sự lựa chọn thông minh

Sàn gỗ cao su, sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà

Gỗ cao su tự nhiên có màu vàng nhạt, bề mặt tương đối nhẵn, bóng và có đường vân đa dạng nên những sản phẩm sàn gỗ cao su có giá trị thẩm mỹ khá cao, ngoài sản phẩm sàn gỗ cao su màu tự nhiên khách hàng có thể lựa chọn cho mình những màu sơn ưa thích và phù hợp với thiết kế nội thất chung của ngôi nhà.

Sàn gỗ cao su của công ty polytech được sơn trên dây chuyền công nghệ sơn tự động UV của Đức có khả năng chống trầy xước cao, có khả năng chống mối mọt tốt nên thường có thời gian sử dụng tương đối lâu. Ngoài ra, sản phẩm hoàn toàn không có độc tố nên rất thân thiện với môi trường và người sử dụng sản phẩm.

Cuối cùng, giá thành của sàn gỗ cao su tương đối rẻ so với những sàn gỗ tự nhiên ngoại nhập nhưng chất lương sản phẩm không chênh lệch nhiều nên phù hợp với phần lớn những hộ gia đình tại Việt Nam.

Với những ưu điểm vừa nêu ở phía trên sản phẩm sàn gỗ cao su của sàn gỗ polytech thực sự là lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm sàn gỗ cao su của Công ty Polytech, quý khách vui lòng truy cập link dưới đây:

http://www.sangopolytech.com/san-pham/san-go-cao-su.html

Trần Anh Quyền