ỨNG DỤNG CỦA SÀN GỖ SOLID SỒI TRẮNG

Ở những bài viết trước sàn gỗ Polytech đã gửi đến bạn loạt bài viết về Ứng dụng và những ưu điểm của sàn gỗ sồi. Hôm nay, sàn gỗ polytech sẽ tiếp tục gửi đến các bạn bài viết về những ứng dụng của sàn gỗ solid sồi trắng một trong những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng trên thị trường.

Trước khi đi sâu vào phần tư vấn sử dụng sàn gỗ solid sồi trắng cho những loại không gian nào cho phù hợp sàn gỗ polytech xin giới thiệu sơ qua cho các bạn biết sàn gỗ solid là gì.

ứng dụng của sàn gỗ solid sồi trắng

sàn gỗ soild được sử dụng chủ yếu trong thiết kế gia đình

 

Sàn gỗ solid là loại sàn gỗ được sản xuất hoàn toàn dựa trên chất liệu gỗ tự nhiên. Sàn gỗ Solid được cấu tạo bởi một thanh gỗ đặc sau khi được cưa xẻ theo đúng quy cách sẽ được đưa vào xử lý chống mối mọt và ẩm trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm sàn gỗ solid có kích thước tiêu chuẩn là: Dày: 15mm, chiều rộng 90mm, chiều dài 450mm, 600mm, 750mm và 900mm. Sàn gỗ Solid cứng và có độ giãn nở nhất định

Sàn gỗ solid sồi trắng được sử dụng cho những không gian nào?

phòng làm việc với sàn gỗ solid sồi trằng

phòng làm việc với sàn gỗ solid sồi trằng

Như đã trình bày ở phần trên của bài viết, vì sản phẩm sàn gỗ solid sồi trắng được cấu tạo bởi khối gỗ đặc, cứng nhưng lại không có độ ổn định cao bằng các loại sản phẩm sàn gỗ Engineered nên sản phẩm sàn gỗ solid sồi  trắng thường được sử dụng trong các không gian không quá rộng lớn như phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ, do vậy sản phẩm sàn gỗ solid sồ trắng rất phù hợp khi được sử dụng trong các hộ gia đình hoặc các căn hộ chung cư. Khác với các sản phẩm sàn gỗ engineered sản phẩm sàn gỗ solid sồi trắng không thích hợp với những nơi có độ ẩm cao và khí hậu, thời tiết khắc nghiệt, do vậy sản phẩm sàn gỗ solid sồi trắng chỉ thích hợp với những nơi có khí hậu khô ráo.

Ngoài việc được sử dụng trong không gian gia đình hay ở các căn hộ thì ván sàn gỗ solid sồi trắng cũng thường được chọn làm ván lót sàn cho các không gian hẹp như ở các khu hành lang trong các khách sạn.

Trần Anh Quyền