SÀN GỖ POLYTECH XUẤT HÀNG CHO KHÁCH HÀNG TÂY BAN NHA

Vào ngày 30/5/2013 công ty sàn gỗ Polytech đã xuất hàng cho khách hàng Tây Ban Nha lô hàng sàn gỗ Engineered ( sàn gỗ kỹ thuật ).

Sàn gỗ Engineered là loại sàn gỗ được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên , sản xuất bằng qui trình công nghệ kỹ thuật cao, kết hợp với máy móc hiện đại. Là loại sàn gỗ có rất nhiều ưu điểm hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên thông thường.

san-go-polytech-dua-hang-len-container

Sàn gỗ Engineered có độ ổn định rất cao, có khả nặng chống cong vênh, co giãn,… Vì thế các nước Châu Âu và những nước có khí hậu thời tiết khắc nghiệt rất ưa dùng sản phẩm này vì trong quá trình sử dụng sản phẩm không bị biến dạng khi thời tiết thay đổi.

Đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Engineered là có khả năng chống cong vênh, co giãn,..Ngoài ra sàn gỗ Engineered còn làm được những kích thước lớn nhằm đáp ứng cho những không gian lớn như hội trường, đại sảnh,…

Trong sản xuất, để sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng chúng tôi kiểm soát rất nghiêm ngặt tất cả các công đoạn, kể cả những công đoạn vận chuyển cho khách hàng như đóng gói làm sao cho sản phẩm trong quá trình di chuyển trong container, quá trình bốc dỡ xuống container, quá trình đưa tới người tiêu dùng được thuận tiện và an toàn.

Chất lượng sản phẩm sàn gỗ và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đã giúp chúng tôi ngày càng có nhiều khách

hàng truyền thống. Ngoài những thị trường quen thuộc như: Anh, Pháp, Italy, Nhật,… Thị trường Tây Ban Nha là thị trường mới của công ty và là thị trường có nhu cầu sử dụng sàn gỗ có chất lượng rất lớn , chiến lược công ty chúng tôi trong tương lai sẽ có nhiều container hàng như thế xuất vào thị trường này.

san-go-polytech-van-chuyen-hang-len-container

Nếu chúng ta luôn cố gắng tạo ra sản phẩm có chất lượng thì trong tương lai chúng ta luôn có những kết quả tốt đẹp.

Trần Anh Quyền