TƯ VẤN: LỰA CHỌN SÀN GỖ TỰ NHIÊN TỐT NHẤT CHO NHÀ BẾP

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho nhà bếp: Bạn có phải là người nấu ăn thường xuyên không? Nhà bếp bạn có thoáng đãng, rộng rãi không? Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên, chúng tôi đưa ra các loại sàn gỗ phù hợp nhất với nhà bếp kèm theo các ý tưởng thiết kế độc đáo.

Sàn gỗ với vẻ đẹp tự nhiên tạo cảm giác ấm áp là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn sàn nhà của mình bị lỗi thời theo năm tháng. Bên cạnh đó, sàn gỗ tự nhiên làm tăng giá trị của căn nhà.

Nếu bạn có căn bếp thoáng đãng, rộng rãi và liền lạc với phòng khách, sàn gỗ tự nhiên còn phù hợp cho cả nhà bếp và phòng khách, gíup tạo ra không gian ấm cúng và đồng nhất.

SP0806_pine-floor_s4x3.jpg.rend.hgtvcom.1280.960

Sàn gỗ cứng tự nhiên cũng có những ưu điểm như:

  • Sức chịu đựng cao, có thể bền bỉ qua nhiều thập kỷ
  • Chi phí bảo trì thấp
  • Chống ẩm tốt
  • Nhiều màu sắc, mẫu mã
  • Không chứa độc tố

Sàn gỗ tự nhiên có hai loại: sàn gỗ solid (hay còn gọi là sàn gỗ đặc) và sàn gỗ Engineered (hay còn gọi là sàn gỗ kỹ thuật). Xem thêm tại bài viết các loại sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ kỹ thuật là lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp. Loại ván sàn này tạo ra sự ổn định làm cho sàn gỗ ít bị ảnh hưởng bởi các thay đổi gây ra bởi sự chênh lệch độ ẩm và nhiệt độ – điều thường hay xảy ra trong nhà bếp.

hardwood-flooring-kitchen-coswick-oiled-oak-amber

Bên dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số ý tưởng thiết kế gian bếp kết hợp sàn gỗ tự nhiên:

Để được tư vấn chọn loại sàn gỗ tốt nhất cho căn bếp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại trang liên hệ. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn.

Nguồn: dịch từ internet.