KHÁCH HÀNG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY SÀN GỖ POLYTECH

Trong tuần vừa qua vào những ngày cuối tháng 6-2013 công ty Sàn gỗ Polytech đã tiếp đón rất nhiều khách hàng mới từ khắp nơi trên thế gới như: Thụy Điển, Pháp, Nhật Bản,…đặc biệt có một khách hàng đến từ Canada đó là công ty Builddirect, Builddirect là một trong những công ty bán lẻ hàng đầu của thị trường Mỹ hiện nay.

Đại diện công ty Sàn gỗ Polytech là Ông Trần Anh Quyền và bà Nguyễn Lan Anh là hai thành viên sáng lập đã tiếp đón và làm việc với khách hàng trên tinh thần hợp tác nhằm đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để cùng nhau phát triển trong thời kỳ khủng hoảng toàn cầu hiện nay.

tiep-khach-tai-phong-hop(1)

Tại buổi làm việc Ông Trần Anh  Quyền và Bà Nguyễn lan Anh đã tìm hiểu rất kỷ nhu cầu của khách hàng đồng thời giới thiệu cho khách hàng thấy được những hoạt động và chất lượng sản phẩm ván sàn gỗ của công ty.

giam-doc-ky-thuat-giai-dap-thac-mac-cho-khach-hang(1)

 Là công ty sản xuất trực tiếp đồng thời Sàn gỗ Polytech còn có những kiến thức được học từ Italia và những kinh nghiệm trong nhiều năm về sản xuất và xuất khẩu sàn gỗ tự nhiên, Sàn gỗ Polytech có thể thiết kế và làm ra những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cho phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

khach-hang-tham-quan-nha-may-san-go-polytech(1)

cung-kiem-tra-kien-hang-thanh-pham-cua-cong-ty-san-go-polytech(1)

Sau khi tìm hiểu hoạt động và thăm quan nhà máy sản xuất của công ty Sàn gỗ Polytech. Tất cả khách hàng rất hài lòng về mẫu mã, chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty, mỗi khách hàng đều tìm ra được hướng hợp tác để phát triển cho thị trường của mình.

ket-thuc-chuyen-tham-quan-cong-ty-san-go-polytech(1)

Kết thúc buổi làm việc là những hy vọng của ban giám đốc và toàn thể nhân viên trong chiến lược kinh doanh của công ty sản gỗ Polytech, là cơ hội công ty sẽ có thêm nhiều đối tác mới nhằm đưa thương hiệu Polytech ngày một phát triển hơn, sản phẩm ngày một đa dạng hơn và người tiêu dùng biết và sử dụng sản phẩm sàn gỗ Polytech ngày một nhiều hơn.

Trần Anh Quyền