Giá trị của sàn gỗ sồi

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng sàn gỗ trong các hộ gia đình đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng một tăng cao của thị trường các công ty sản xuất ván sàn liên tục cho ra đời nhiều chủng loại sàn gỗ với những đặc tính và ưu điểm khác nhau.

Trên thị trường có hai dòng sản phẩm sàn gỗ chủ yếu là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhân tạo. Với giá thành rẻ và nhiều mẫu mã các sản phẩm sàn gỗ nhân tạo đang được các gia đình có thu nhập ở mức trung bình và đặc biệt là các dự án chung cư tin tưởng chọn lựa. Dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đặc biệt là các sản phẩm sàn gỗ được chế biến từ gỗ sồi được sử dụng phổ biến trong các căn hộ, biệt thự sang trọng hoặc trong các gia đình có thu nhập cao vì giá thành tương đối cao của loại sàn gỗ này. Đi kèm với giá thành cao tất nhiên các sản phẩm sàn gỗ được chế biến từ gỗ sồi luôn đảm bảo được chất lượng và có độ bền cao và mang lại nhiều giá trị hơn so với những sản phẩm sàn gỗ nhân tạo.

Có lợi cho sức khỏe

Các sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nói chung và gỗ sồi nói riêng rất thân thiện với người sử dụng do không bị xử lý hóa chất trong quá trình sản xuất. Sàn gỗ sồi tự nhiên có khả năng hấp thụ khí độc do các vật dụng khác tiết ra. Gỗ tự nhiên luôn giữ được nhiệt độ phù hợp do đó chúng ta cảm thấy dễ chịu ,sảng khoái khi tiếp xúc với Sàn gỗ tự nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ tự nhiên có khả năng thay đổi nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông do đó luôn tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái.

Bền đẹp với thời gian.

sàn gỗ sồi đỏ

Sàn gỗ sồi bền đẹp với thời gian

Gỗ sồi là loại gỗ cứng, có khả năng chịu lực cao và khả năng chịu nước tốt do đó các sản phẩm sàn gỗ sồi luôn cho độ bền rất cao. Đặc biệt các gỗ sồi có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tanin cao. Các loại sàn gỗ tự nhiên nói chung và sàn gỗ sồi có độ bền màu cao và màu sắc ngày càng trở nên sáng bóng theo thời gian.

Giá trị thẩm mỹ

giá trị thẩm mỹ

sàn gỗ sồi có giá trị thẩm mỹ cao

Sản phẩm sàn gỗ được chế biến từ gỗ sồi tự nhiên luôn mang lại những giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm ván sàn gỗ sồi có bề mặt đẹp, kết cấu đồng chất và các đường vân đa dạng, đẹp mắt. Đặc biệt với màu sắc hoàn toàn tự nhiên sàn gỗ sồi phù hợp với mọi không gian thiết kế từ những biệt thự sang trọng, cổ điển cho tới những ngôi nhà hiện đại hay những căn hộ chung cư cao cấp. Đặc biệt, vì gỗ Sồi có màu trắng sáng nên có thể sử dụng các tinh dầu có nguồn gốc từ thực vật để nhuộm gỗ thành những màu sắc khác nhau phù hợp yêu cầu của người sử dụng.

Trần Anh Quyền