FAQ: LAU CHÙI SÀN GỖ TỰ NHIÊN NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH?

Nhiều người nghĩ rằng lau chùi sàn gỗ tự nhiên rất phức tạp và đòi hỏi một số dụng cụ chuyên dụng. Điều này khiến cho nhiều người có tâm lý e dè mỗi khi có ý định đầu tư sàn gỗ tự nhiên cho căn nhà của mình.

Thực ra việc lau chùi sàn gỗ tự nhiên không khó như nhiều người nghĩ. Việc lau chùi và bảo quản sàn gỗ tự nhiên rất đơn giản và gần như tương tự với các loại sàn khác. Chỉ cần giẻ lau nhà hoặc cây lau nhà bình thường có thể mua ở bất kì chợ nào đều có thể dùng để lau chùi sàn gỗ tự nhiên.

cay-lau-nha-360-do-korea-queen cay lau nha thong minh 360 do (1)

 

Tuy nhiên, bạn không nên dùng giẻ lau uớt vì nguyên liệu gỗ tự nhiên có khả năng hấp thụ và thoát nước cao hơn những loại vất liệu khác như: gạch Ceramic, đá,… Nên viếc tng xuyên tiếp xúc với giẻ lau xủng nước sẽ làm ảnh hưởng tới sản phẩm. Với sàn gỗ tự  hiên được xử lý và sơn hoàn thiện bằng hệ sơn UV có bề mặt nhẵn bóng và chống trầy xước cao, cho nên ta chỉ cần vắt nhẹ cây lau nhà để khi lau không bị đọng nước, như vậy bạn luôn giữ được sàn gỗ luôn sạch và như mới.

how-to-clean-laminate-floors-e1457760639436

Tham khảo thêm bài viết chi tiết về cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên:

Để hiểu thêm hoặc cần tư vấn chi tiết, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng giúp đỡ bạn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của mình.