FAQ: KHI SÀN GỖ BỊ THẤM NUỚC DO NGẬP NUỚC THÌ NÊN LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Sàn gỗ bị thấm nuớc là điều chúng ta hay băn khoăn tại Tp.HCM. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu về việc nước ngấm vào sàn gỗ và cách xử lý đơn giản.

drops-water-wooden-floor-note-shallow-dept-field-73264955 Floor-Sanders-London1

Đa phần chúng ta đều có nỗi sợ rằng khi nước thấm vào sàn gỗ sẽ làm hỏng sàn gỗ và chúng ta phải đầu tư lại mới toàn bộ. Điều này là không đúng. Khác với ván ép thông thường, sàn gỗ được sử lý đặc biệt bằng kỹ thuật để đảm bảo rằng khi nước thoát khỏi gỗ, sàn gỗ sẽ trở lại nguyên trạng ban đầu.

how-to-clean-laminate-floors-e1457760639436

Nguyên nhân là do nước thẩm thấu vào sàn gỗ là nước tự do, dễ thấm cũng như dễ thoát.

Khi sàn gỗ bị thấm nước, chúng ta cần tiến hành làm khô bề mặt sàn gỗ bằng cây lau nhà, tháo một số thanh gỗ ở viền và len chân tường để tạo chỗ thoát hơi nước. Cuối cùng, ta dùng quạt để thổi bề mặt.

Chỉ một thời gian ngắn, sàn gỗ sẽ trở lại nguyên trạng ban đầu và sử dụng bình thường. Tham khảo thêm: http://sangopolytech.com/san-go-tu-nhien-va-cach-xu-ly-khi-bi-ngap-nuoc/

Để hiểu thêm hoặc cần tư vấn chi tiết, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng giúp đỡ bạn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của mình.