FAQ: CHI PHÍ ĐẦU TƯ SÀN GỖ TỰ NHIÊN CÓ CAO KHÔNG?

Sàn gỗ tự nhiên đem lại vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng và tiện nghi cho căn nhà bạn. Xét vời lợi ích lâu dài, sàn gỗ tự nhiên có thời gian sử dụng có thể lên tới 30 năm. Bên cạnh đó, sàn gỗ tự nhiên còn đi kèm theo nhiều lợi ích khác như thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như việc bảo dưỡng đơn giản khiến cho việc lắp đặt sàn gỗ tự nhiên là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên người ta vẫn lo ngại giá thành cao không có phù hợp cho đâ tư. Vì vậy chúng tôi đưa ra một vài phép tính về chi phi đâu tư để các bạn tham khảo để lựa cho tốt nhất cho cuộc sống của ban và gia đình.

save-investXét về chi phí đâu tư chúng ta thử làm một phép tính chi phí đơn giản giữa đầu tư gạch Ceramic và đầu tư sàn gỗ:

Giả sử căn phòng có diện tích 12m2, với gạch Ceramic, mỗi m2 đầu tư khoảng 250.000 VND thì tổng chi phí là: 12m2 x 250.000 = 3.000.000 VND/phòng 12m2

Cream-white-bedroom-floor-tile-border

Tương tự, với sàn gỗ tự nhiên chi phí đầu tư cho mỗi m2 là khoảng 500.000 VND, ta có tổng chi phí cho 12m2 là: 12m2 x 500.000 = 6.000.000 vnđ/phòng 12m2

3D-wooden-floor-bedroom.

Như vậy chi phi đầu tư giữa Sàn gỗ tự nhiên so với gạch Ceramic để sử dụng cho một phòng ngủ có diện tích 12m2 tăng thêm là 2.000.000 vnđ.

Như vậy để đầu tư sàn gỗ tự nhiên cho một phòng ngủ có diện tích 12m2 có giá trị sử dụng cho thời gian rất dài từ lên đến 30 năm chỉ chênh lệch 2.000.000 VND so với gạch Ceramic thông thường thì đó không phải là chi phi lơn. Nhưng ngược lại, sàn gỗ tự nhiên sẽ làm cho căn phòng rộng hơn, nhất là đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì bạn có thể sử dụng cả không gian ván sàn gỗ đẹp trong căn phòng làm giường để thay thế chiếc giường ngủ thông thường, khi đó phòng của bạn trở nên rất rộng và có thể bạn không cần phải đầu tư thêm một chiếc giường.

Một không gian nếu được lót Sàn gỗ tự nhiên sẽ rất đẹp và chỉ cần trang trí đơn giãn thì không gian đó trông rất hoàn thiện, ngược lại nếu bạn sử dụng gạch Ceramic hay vật liệu khác như đá Granite,.. thì bạn phải bỏ thêm một khoản chi phí để trang trí cho không gian được hoàn thiện.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn hiểu rõ thêm về các loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên xin hãy liên hệ với chúng tôi, rất vui và sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc của bạn. Lời cuối chúc bạn luôn có những quyết định đúng để cho cuộc sống của bạn và gia định bạn luôn hạnh phúc.