CÁCH CHỌN SÀN GÕ PHÙ HỢP CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

Chọn loại sàn gỗ tự nhiên phù hợp với căn nhà của bạn thực sự không phải là một việc dễ dàng. Sẽ rất khó để ra quyết định nếu bạn không phải là nguời có nhiều kinh nghiệm.

Cách tốt nhất là tìm một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực để đuợc tư vấn cẩn thận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày một số loại sàn gỗ tự nhiên hiện có, nhuợc điểm, ưu điểm của các loại sàn gỗ và những câu hỏi bạn nên tự đặt ra khi lựa chọn sàn gỗ.

Thông thuờng có 3 loại sàn gỗ: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa và sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu được làm từ nguyên liệu chính là bột giấy. Bột giấy được trộn với keo, sau đó ép lại gọi là vật liệu HDF làm lõi chính cho sản phẩm.

Sàn gỗ nhựa có hai loại: loại được làm từ 100% là nhựa và sàn gỗ nhựa tổng hợp là sản phẩm được làm từ dăm gỗ với tỷ lệ nhất định và trộn với nhựa, sau đó được ép lại với nhau làm lõi chính của sản phẩm

Sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm được sử dụng nguyên liệu từ gỗ tự nhiên, những nguyên liệu thường được sử dụng là những loại gỗ cứng, có độ bền cao như gỗ căm xe, gỗ gõ, gỗ hương, gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ tràm,…bằng những kỹ thuật gia công khác nhau, dựa trên những qui trình công nghệ khác nhau, tạo ra những sản phẩm có những đặc trưng khác nhau.

o-personable-oil-or-polyurethane-wood-floors-outdoor-polyurethane-wood-floors-polyurethane-wood-floors-waxing-polyurethane-wood-floors-polyurethane-wooden-floor-sealer-polyurethane-hardwood-floo

Xem thêm tại: http://sangopolytech.com/cac-loai-san-go/

SÀN GỖ TỰ NHIÊN CHO PHÒNG KHÁCH

Kể từ lúc tháo giày, buớc chân vào căn phòng khách ấm cúng, thư giãn và hoà mình vào các hoạt động của gia đình mình. Phòng khách phải phải là nơi thoải mái và thư giãn, là một căn phòng để ngồi, để nghỉ ngơi, để rúc mình vào gối trên ghế sofa, và cũng là chỗ để trẻ con chơi đùa chạy nhảy. Do đó, bạn sẽ cần chọn các loại sàn gỗ tự nhiên phù hợp.

Giống như chức năng của phòng khách, bạn nên chọn loại sàn gỗ tự nhiên đa năng cho căn phòng này. Sàn gỗ tự nhiên nên tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng nhưng cũng phải bền bỉ với thời gian.

Xem thêm tại: http://sangopolytech.com/san-go-cho-phong-khach/

Wooden-Floors

CÂU HỎI KHI CHỌN SÀN GỖ TỰ NHIÊN

  1. Chi phí là bao nhiêu?
  2. Tôi có thể dùng cùng một loại cho các căn phòng khác nhau như nhà bếp, phòng khách… không?
  3. Cách bảo quản có khó khăn không?
  4. Sàn gỗ này bền như thế nào?
  5. Có dễ tháo lắp không?

thick-wood-floor

Hãy liên hệ với chúng tôi để đuợc tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi rất vui khi đuợc cùng bạn trang hoàng lại tổ ấm của gia đình bạn.